Hội phụ nữ xã ra quân trồng con đường hoa xóm 8.

Thứ tư, 12/02/2020

Vừa qua, Hội phụ nữ xã Chất Bình tổ chức ra quân làm vệ sinh và trồng bổ sung hoa trên trục đường xóm 8, dài 100m.

Trước đó 3.000m đường hoa trong xã đã được Hội phụ nữ hoàn thành và chăm sóc thường xuyên. Phong trào trồng con đường hoa được lan toả mạnh từ phong trào xây dựng nông thôn mới, việc trồng hoa hai bên đường liên xã, liên thôn đã tạo ra ý thức mạnh mẽ trong nhân dân, thực hiện chỉnh trang khuôn viên, lề đường, xây dựng cảnh quan môi trường mới xanh, sạch, đẹp.

Nhằm giúp chị em thực hiện tốt việc giữ gìn vệ sinh môi trường, Hội Phụ nữ xã đã tích cực thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch", tổ chức các buổi tuyên truyền “Chống rác thải nhựa” chung tay xây dựng nông thôn mới.