Thứ sáu, 03/05/2024

Hội CCB xã Chất Bình tổ chức Lễ Kỷ niệm

Thứ tư, 12/02/2020

Chiều ngày 04/12/2019, Hội CCB xã Chất Bình long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2019).

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc; truyền thống 30 năm xây dựng và phát triển Hội Cựu Chiến binh Việt Nam. Hòa chung cùng sự phát triển của HCCB các cấp, trong 30 năm qua, phát huy bản chất Bộ đội Cụ Hồ, Hội CCB xã Chất Bình luôn làm tốt nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, giữ vững an ninh chính trị ở cơ sở; gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, đô thị văn minh”, “Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc”, giúp nhau phát triển kinh tế, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ tại địa phương... đóng góp tích cực vào nhiệm vụ phát triển chung của địa phương. Các hội viên nêu cao tinh thần gương mẫu, chấp hành nghiêm túc các quy định, đoàn kết và giữ vững phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”. Hệ thống tổ chức hội ngày càng phát triển sâu rộng. Các cựu chiến binh cũng chính là lực lượng chủ chốt tham gia hòa giải các mâu thuẫn, giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn; tham mưu với chính quyền nhiều biện pháp thiết thực, giải quyết tốt các chế độ chính sách, tạo được niềm tin nơi nhân dân.

Phát biểu tại lễ kỉ niệm, đại diện cấp ủy, chính quyền xã Chất Bình đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Hội CCB xã đối với sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định các hội viên cựu chiến binh tại địa phương luôn là lực lượng nòng cốt trong mọi phong trào của xã nhà, đồng thời là những tấm gương mẫu mực cho thế hệ trẻ trong việc chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; cùng Đảng bộ và nhân dân trong xã xây dựng nông thôn mới giàu đẹp, văn minh.