Thông báo của UBND xã Chất Bình Về việc nghiêm cấm gieo mạ trên các trục đường

Thứ tư, 12/02/2020

Kính thưa toàn thể nhân dân, hiện nay trên địa bàn xóm 3, nhiều hộ dân đã gieo mạ trên mặt đường, không chấp hành thông báo của UBND xã về việc cấm gieo mạ trên các trục đường, gây mất an toàn giao thông và gây mất mỹ quan chung.

UBND xã yêu cầu các hộ dân trên địa bàn xã tuyệt đối không được gieo mạ trên nền đường trục, đường dong ngõ xóm. Nếu cố tình vi phạm sẽ có biện pháp xử lý hành chính.

Đề nghị các ông bà Bí Thư, Trưởng xóm, công an viên tích cực tuyên truyền và theo dõi sát xao, không để nhân dân gieo mạ trên trục đường đi lại của xóm mình. Trường hợp cố tình vi phạm kịp thời báo cáo lên UBND xã để áp dụng biện pháp xử lý.

Trên đây là thông báo của UBND xã về việc nghiêm cấm gieo mạ trên các trục đường, yêu cầu toàn thể nhân dân nghiêm túc thực hiện./.