Chất Bình: Kiện toàn chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã khóa XI

Thứ ba, 07/07/2020

Chất Bình:

Kiện toàn chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã khóa XI

Ngày 06/07/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chất Bình tổ chức Hội nghị lần thứ ba, Ủy ban MTTQ xã khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024 Hiệp thương bổ sung thay thế Ủy viên Ủy ban MTTQ và kiện toàn chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chất Bình khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024. Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, chương trình trọng tâm công tác Mặt trận 6 tháng cuối năm 2020. Dự chỉ đạo Hội nghị có: Bà Phạm Thị Kim, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Kim Sơn; Bà Phạm Thu Trang, Ủy viên ban thường trực UBMTTQ VN huyện; Bà Trần Thị Nguyệt, Bí thư Đảng ủy xã – Chủ tịch HĐND xã Chất Bình; Ông Trần Văn Thế, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã;    Ông Nguyễn Cảnh Dương, Phó chủ tịch UBND xã; và các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ xã.

Đầu nhiệm kỳ, UBMTTQVN xã Chất Bình có 35 vị ủy viên, 01 vị là PCT HĐND – CT Công đoàn nghỉ chế độ, 02 vị là Chủ tịch UBMTTQ VN xã và Chủ tịch Hội Nông dân thuyên chuyển công tác, đến nay tổng số còn 32 vị.

Thực hiện các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp ủy, MTTQ cấp trên, hội nghị tiến hành hiệp thương cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2014 đối với Bà Trịnh Thị Lan Anh, trình độ Cao cấp lý luận chính trị, Đảng ủy viên – phó chủ tịch UBMTTQ VN xã, để nhận nhiệm vụ công tác mới theo sự phân công của Ban Thường trực Đảng ủy xã Chất Bình. Hiệp thương cử bà Trần Thị Hồng Dinh, Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Chất Bình nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021. Chi trưởng chi hội phụ nữ xóm 1, tham gia giữ chức phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chất Bình khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024. Sau khi hiệp thương cử bổ sung Chủ tịch, Phó chủ tịch, ủy viên UBMTTQ VN xã Chất Bình, tổng số Ủy viên khóa XI, nhiệm kỳ 2019 – 2024 là 34 vị.

Description: D:\Hình MTTQ xã\IMG20200706154850.jpg

Bà Phạm Thị Kim, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kim Sơn

Phát biểu chúc mừng bà Trịnh Thị Lan Anh, Trần Thị Hồng Dinh nhận nhiệm vụ mới.

Hội nghị được nghe bà Trịnh Thị Lan Anh trình bày báo cáo sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020, hội nghị thảo luận đóng góp ý  kiến xây dựng vào xây dựng nội dung báo cáo, qua đó tìm ra những phương hướng, giải pháp tháo gỡ những hạn chế còn tồn tại để đẩy mạnh, đưa hoạt động công tác Mặt trận trong thời gian tới đạt kết quả cao hơn.

Phát biểu tại hội nghị, bà Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Phạm Thị Kim đã chúc mừng các đồng chí được hiệp thương cử tham gia Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chất Bình khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024; chúc mừng Bà: Trịnh Thị Lan Anh, Trần Thị Hồng Dinh được tín nhiệm giao trọng trách công tác mới. Bà đề nghị MTTQ xã Chất Bình thực hiện tốt công tác Mặt trận 6 tháng cuối năm đã đề ra và các năm tiếp theo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai doạn mới.

Phạm Thu – Đài truyền thanh Chất Bình