LỜI KÊU GỌI “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” Của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kim Sơn, xã Chất Bình

Thứ tư, 22/04/2020

LỜI KÊU GỌI

“Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”

Của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kim Sơn,

xã Chất Bình

Với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực, quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân; công tác phòng, chống và kiểm soát dịch Covid-19 ở cả nước, tỉnh Ninh Binh, huyện Kim Sơn và xã Chất Bình đã đạt được những kết quả quan trọng bước đầu. Tuy nhiên, dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, bùng phát tại nhiều quốc gia, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và đang tác động nhiều mặt đến đời sống nhân dân và nền kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh, của huyện và của xã.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, của Ban Thường trực UBMTTQ VN tỉnh Ninh Bình; được sự nhất trí của Ban Thường trực UBMTTQ VN huyện Kim Sơn, Đảng ủy xã Chất Bình, về việc vận động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân, UBMTTQ Việt Nam huyện Kim Sơn, UBMTTQ Việt Nam xã Chất Bình, kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, công nhân lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình hãy chung sức, đồng lòng, tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về:

Đơn vị nhận tiền và hiện vật: Ban thường trực UBMTTQVN xã Chất Bình, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Số điện thoại: 0917972078.

Địa điểm tiếp nhận: tại Nhà văn hóa xã Chất Bình.

TM. BAN THƯỜNG TRỰC

Nguyễn Cảnh Dương