Thứ tư, 15/05/2024

Tin: Xã Chất Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019)

Thứ tư, 23/10/2019

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019) với tất cả lòng thành kính và trang nghiêm, Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ xã Chất Bình long trọng tổ chức nghi Lễ kỷ niệm và dâng hương tưởng nhớ, tri ân công ơn các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì dân, vì nước.

Dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, cùng đông đảo các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã.

Các đại biểu về dự được ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, cùng nhìn nhận lại sự hy sinh mất mát to lớn của những người con ưu tú đã ngã xuống, đem lại cuộc sống bình yên cho quê hương đất nước.

Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc và luôn khắc ghi công lao to lớn đó của các anh. Nhiều năm qua, xã Chất Bình luôn phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Theo đó, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã đã thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống, cũng như thực hiện tốt các chế độ, chính sách đối với các thương – bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công trên địa bàn xã. Cũng tại buổi lễ, xã đã trao tặng tổng số 198 suất quà, với tổng trị giá 115.900.000đ cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.