Thứ năm, 16/05/2024

THÔNG BÁO V/v tiếp tục cho trẻ em, học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Chủ nhật, 16/02/2020

PHÒNG GD&ĐT KIM SƠN

3 TRƯỜNG HỌC XÃ CHẤT BÌNH

Số: 02/TB – 3CHCB

Chất Bình, ngày  16 tháng 02 năm 2020.

V/v tiếp tục cho trẻ em, học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh

viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Kính gửi: Các bậc phụ huynh và các em học sinh 3 cấp học xã Chất Bình.

Thực hiện Công văn số 141/SGD ĐT – VP ngày 16/02/2020 của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Ninh Bình, V/v tiếp tục cho trẻ em, học sinh phổ thông, học viên GDTX nghỉ học do dịch bệnh Covid-19 (dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona) gây ra.

Ban Giám hiệu 3 nhà trường: Mầm non, Tiểu học, THCS xã Chất Bình thông báo cho các em học sinh trong toàn xã một số nội dung sau:

1. Các em tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 22/02/2020.

2. Trong thời gian nghỉ học, các bậc phụ huynh và các em học sinh giữ mối liên hệ chặt chẽ với các thầy cô giáo chủ nhiệm, các em tự ôn tập kiến thức ở nhà, nếu có bài cần hỏi, các em học sinh liên hệ trực tiếp với các thầy cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô giáo giảng dạy để trao đổi, các thầy cô sẽ giải đáp cho các em.

3. Các em tuân thủ và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, tích cực nâng cao nhận thức phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, tuyệt đối không đăng tải, chia sẻ các thông tin không đúng sự thật, trái quy định trên mạng Internet.

Ba nhà trường xin trân trọng thông báo.

T/M BAN GIÁM HIỆU

Hiệu trưởng MN