Thứ hai, 08/04/2024

Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh Ninh Bình, UBND huyện Kim Sơn về tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” huyện Kim Sơn năm 2024. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng uỷ, ngày 04/4/2024, UBND xã tổ chức Hội nghị triển khai Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” và đẩy mạnh phong trào nâng cao kỹ năng PCCC và CNCH, mỗi hộ gia đình tự trang bị 01 bình chữa cháy, chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Cảnh Dương, Phó CHủ tịch UBND xã.
Tại Hội nghị, đồng chí Thiếu tá Trịnh Văn Dư, Trưởng Công an xã đã báo cáo tóm tắt tình hình công tác phòng cháy chữa cháy trên địa bàn xã trong thời gian vừa qua; các văn bản quy định về công tác PCCC; đồng thời triển khai kế hoạch của UBND huyện, thông báo Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” và dự kiến danh sách đội tuyển tham gia dự thi; hướng dẫn cách thức tham gia dự thi của đội tuyển.
Các thành viên đội tuyển biểu thị quyết tâm tham gia hội thi nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; đồng thời thông qua Hội thi sẽ học hỏi kinh nghiệm nhằm tuyên truyền công tác PCCC trong gia đình và Khu dân cư.
Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Cảnh Dương, Phó Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận, biểu dương Công an xã đã tích cực tham mưu cho UBND xã triển khai kế hoạch, thành lập đội tuyển; đề nghị đội tuyển tăng cường tập luyện tham gia dự thi đạt kết quả cao; đồng thời từ kết quả của Hội thi tổ chức tuyên truyền, huấn luyện cho các đội dân phòng, các hộ gia đình để nâng cao kiến thức, kỹ năng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; nhất là sử dụng thành thạo các trang thiết bị, công cụ chữa cháy chuyên dụng; đẩy mạnh thực hiện phong trào nâng cao kỹ năng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, mỗi hộ gia đình tự trang bị 01 bình chữa cháy.

Đồng chí Nguyễn Cảnh Dương, Phó chủ tịch UBND xã triển khai hội nghị.

Một số hình ảnh liên quan