Thứ ba, 14/05/2024

UBND XÃ CHẤT BÌNH LONG TRỌNG TỔ CHỨC ĐÊM HỘI LỬA TRẠI “NỐI VÒNG TAY LỚN” GIAO LƯU CÙNG TÂN BINH NHẬP NGŨ NĂM 2023

Thứ ba, 07/02/2023

Trong không khí thi đua sôi  nổi lập thành tích cao nhất mừng Đảng, mừng xuân, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-UBND ngày 17/01/2023 của UBND huyện Kim Sơn về việc tổ chức lễ giao nhận quân năm 2023;

Thực hiện Kế hoạch số 24-KH/ĐU ngày 02/01/2023 của Đảng ủy xã Chất Bình về việc tổ chức các hoạt động giao lưu, động viên các tân binh nhập ngũ năm 2023;

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-UBND ngày 28/01/2023 của UBND xã Chất Bình về việc tổ chức đêm hội lửa trại “Nối vòng tay lớn” vui cùng tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023;

Ngày 02 tháng 02 năm 2023 (tức ngày 12 tháng Giêng năm Quý Mão)

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Chất Bình tổ chức đêm hội lửa trại “Nối vòng tay lớn” vui cùng tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023.

(Đồng chí Trần Thị Nguyệt, BT ĐU, CT HĐND xã Chất Bình phát biểu động viên thanh niên)

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khích lệ tinh thần cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ đồng thời giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Về dự Đêm hội lửa trại có:

Đc Đại tá Đinh Tiến Hoá, Chủ nhiệm Chính trị Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Ninh Bình;

Đc Bùi Thị Thúy – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy;

Đc Ngô Xuân Nam – Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng BCH QS huyện;

Đc Nguyễn Văn Vượng -  Phó Trưởng Công an huyện Kim Sơn.

Các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, các đc Thường vụ đc Huyện uỷ phụ trách Tiểu khu, Huyện uỷ viên phụ trách xã, Lãnh đạo, chỉ huy Ban chỉ huy quân sự huyện Kim Sơn, Lãnh đạo Công an huyện Kim Sơn, các phòng ban chuyên môn của huyện.

Trần Thị Nguyệt – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ.

Các đc trong Ban chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo HĐND, UBND xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, cán bộ, công chức xã, đại biểu các tổ chức tôn giáo, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác Mặt trận khu dân cư, Xóm trưởng, quân nhân xuất ngũ năm 2022; đại diện các gia đình có tân binh, các đồng chí Tân binh  nhập ngũ năm 2023, các phóng viên báo, đài Truyền hình tỉnh Ninh Bình, Đài Truyền thanh huyện về dự và đưa tin.

(Đồng chí Trần Thị Nguyệt, Bí thư ĐU xã; Đồng chí Trần Văn Tiên, PBT - Chủ tịch UBND xã

tặng quà cho các Tân Bình)

(Đồng chí Trịnh Thị Lan Anh, Chủ tịch UBMTTQ xã tặng quà cho các tân binh)

(Thanh niên trúng tuyển phát biểu)

Chương trình gồm các nội dung chính: Văn nghệ chào mừng; Lãnh đạo xã phát biểu động viên tân binh lên đường nhập ngũ; Đại diện tân binh phát biểu; Tặng quà cho tân binh; Chương trình lửa trại.

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự  tại xã Chất Bình với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Các cấp ủy, chính quyền và toàn xã hội luôn quan tâm, động viên để các thanh niên yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Sau đây là các tiết mục văn nghệ đặc sắc giao lưu cùng Tân binh:

Để khuyến khích động viên tinh thần các đồng chí tân binh lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ cao quý mà Đảng, nhà nước giao cho. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Chất Bình có món quà gửi tới các đ/c Tân binh nhập ngũ năm 2023, xin mời các đ/c Tân binh lên phía trên sân khấu nhận quà.