XÓM 9, XÃ CHẤT BÌNH, HUYỆN KIM SƠN GẶP MẶT KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ 34 NĂM NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

Thứ tư, 20/12/2023

Chiều 20/12, Xóm 9, xã Chất Bình đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 34 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2023) và 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023). Tới dự có lãnh đạo Ban CHQS huyện Kim Sơn; ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể xã Chất Bình; cùng Cán bộ và nhân dân xóm 9.

Ban CHQS huyện Kim Sơn tăng hoa chúc mừng cán bộ và nhân dân xóm 9

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết.

Các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống của LLVT địa phương; ý nghĩa của Ngày hội quốc phòng toàn dân.

Trong những năm qua, phát huy truyền thống của quê hương, cán bộ và nhân dân xóm 9, xã Chất Bình đã tập trung xây dựng và phát triển kinh tế, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, chính sách hậu phương quân đội.

Cấp ủy, chính quyền xóm đã làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới

Tuyên truyền trong các tầng lớp nhân dân "Hướng về biên giới, biển, đảo Tổ quốc", ý thức, trách nhiệm với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc.

Nhân dịp này, lãnh đạo Ban CHQS huyện Kim Sơn và cấp ủy, chính quyền địa phương đã tặng hoa chúc mừng cán bộ và nhân dân xóm 9.

Một số hình ảnh Ngày hội

Tin, ảnh: Phạm Thu